12 เหตุผล ที่ควรตกหลุมรักหนุ่มนักเดินทาง

หลายๆ คนคงแปลกใจ ว่าทำไมสาวๆ ทั้งหลายถึงตกหลุมรักพวกหนุ่มๆ นักเดินทางกันนัก

พวกเขามีอะไรน่าสนใจและทำไมเขาถึงเป็นแบบนี้กันนะ วันนี้แหละ เราจะมาชำแหละนิสัยใจคอของพวกเขาที่ทำให้สาวๆ ต่างหัวปักหัวปำ .

. . อันนี้เราจะพูดถึงแต่ข้อดีกันนะ วันนี้จะเป็นวันแห่งการอวย เชิญทัศนากันได้ตามอัธยาศัย

…………………………………..

1.หนุ่มนักเดินทางเป็นคนเอาตัวรอดเก่งลุยได้ทุกสถานการณ์

เชื่อเถอะว่าพวกเขาปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์และอยู่ได้กับทุกสภาพแวดล้อม หากเกิดเหตุการณ์คับขัน
เค้าจะพาเรารอดออกมาได้แน่นอน นับว่าฝากชีวิตไว้ได้แบบสบายใจล่วงหน้า

…………………

2.เป็นผู้ชายชอบวางแผนและรอบคอบ

เนื่องจากพวกเค้าต้องออกทริปบ่อย จึงเป็นคนชอบวางแผน มีแผนในการจัดการชีวิตและมีความรอบคอบ ดูได้จากการบริหารเวลาในช่วงวันหยุดของพวกเค้าแล้ว เชื่อเถอะว่า เค้าบริหารและจัดสรรทุกอย่างได้ดีแน่นอน

…………………

3.เป็นผู้ชายโรแมนติกในความไม่โรแมนติก

บางครั้งหนุ่มนักเดินทางพวกนี้ ก็เป็นพวกซื่อบื้อ ไม่ค่อยมีความหวานอะไรหรอก แต่ในความไม่โรแมนติกนี่แหละ พวกเขาแฝงความโรแมนติกตามแบบฉบับของเขาเอง และเขาชอบสร้างความประหลาดใจด้วยไอเดียใหม่ๆมาทำให้ชีวิตของพวกคุณโรแมนติกไม่รู้เบื่อ

…………………………………….

4. เป็นผู้ชายมั่นคงชัดเจนและตั้งเป้าหมายในชีวิตไว้เสมอ

ในเรื่องของความมั่นคงและชัดเจน แน่อนอยู่แล้วว่าพวกเขาเป็นคนตั้งเป้าหมายในชีวิตไว้เสมอ ทั้งเป้าหมายระยะสั้นและระยะยาวแถมยังมุ่งมั่นไปสู่เป้าหมายนั้นมากๆ ด้วยน

……………………………………..

5. เป็นทั้งผู้นำและผู้ตามที่ดีได้

พวกเขามีเหตุผลเสมอ หนุ่มนักเดินทางสามารถเป็นทั้งผู้นำและผู้ตามที่ดีได้ แม้ว่าเขาจะเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองมากๆ ก็ตาม แต่พวกเขาก็รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นได้เสมอนะจ๊ะ

………………………………

6. มองโลกในแง่ดี ไม่หวาดระแวงและไม่ใช่คนเจ้าบงการ

หนุ่มนักเดินทางมักจะเป็นคนมองโลกในแง่ดี สนุกสนาน ไม่ใช่คนหวาดระแวง และไม่ใช่คนเจ้าบงการ เพราะพวกเขาเป็นคนรักอิสระ และเข้าใจในอิสระของทุกๆ คน เราจึงสามารถสบายใจได้ หากคบกับพวกเขาพวกเขาจะไม่มาก้าวก่ายความเป็นเราแน่นอน

………………………………………

7. เป็นผู้ชายอยู่ง่าย กินง่าย

กินง่าย อยู่ง่าย กินอะไรก็อร่อย หนุ่มๆพวกนี้มักเป็นคนลิ้นจระเข้ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรให้ลองชิม เชื่อได้เลยว่าต้องอร่อยสำหรับเขาทุกเมนู สบายใจสาวๆ ที่ชอบทำอาหารแน่แท้

…………………..

8. เป็นผู้ชายควบคุมอารมณ์เก่ง ใจเย็น ไม่เจ้าอารมณ์

เวลาเกิดปัญหาหนุ่มๆ เหล่านี้จะควบคุมอารมณ์่ได้ดี ใจเย็น ไม่เจ้าอารมณ์ เพราะการใช้ชีวิตในการเดินทางเรียนรู้จากทริปต่างๆ ของพวกเขา ทำให้พวกเขาสามารถใช้เหตุผลและมีสติในการจัดการกับปัญหามากกว่าอารมณ์

……………………….

9. เป็นผู้ชายรู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเรา

หนุ่มๆ เหล่านี้เอาใจเก่ง เป็นคนเอาใจเขามาใส่ใจเรา เขาจะเข้าใจความเป็นคุณได้ดี เพราะนักเดินทางมักเจอผู้คนและเหตุการณ์ต่างๆ ที่เขาต้องยอมรับมามากมาย เขาผ่านการดูแลผู้อื่นและได้รับการบริการมาหลากหลาย เขาจะเข้าใจดีว่าเขาจะต้องทำอย่างไรเพื่อให้คุฯรู้สึกว่าได้รับการเอาใจใส่

……………………………………..

10. ทำให้คนรอบข้างมีความสุขได้ตลอดเวลา

พวกเขาเป็นคนเล่าเรื่องต่างๆ ได้สนุก ทำให้คนรอบข้างมีความสุขได้ตลอดเวลา แม้ในสถานการณ์คับขัน เขาก็จะหาเหตุผลที่จะมีความสุขได้เสมอ ไม่แปลกหรอกที่ใครๆ จะมีความสุขและชอบจะอยู่ใกล้ๆ พวกเขา

………………………………………..

11. ไม่ชอบอยู่นิ่ง มีเป้าหมายใหม่ๆ อยู่เสมอ

เป็นคนไม่ชอบอยู่นิ่ง มีเป้าหมายอะไรใหม่ๆอยู่เสมอ เรียกได้ว่า หนุ่มๆ พวกนี้เป็นพวกนักคิด ในหัวนอกจากจะคิดทริปใหม่ๆ ตลอดเวลาแล้ว พวกเขายังคิดวางแผนต่างๆในชีวิตเพื่อการพัฒนาได้ตลอดอีกด้วย

……………………………..

12. ห้าว ห่าม ไม่ตามกระแส แต่อ่อนโยน

แม้ว่าพวกเขาจะเป็นคนไม่ตามกระแส ไม่แคร์โลก ห้าวๆ ห่ามๆ แต่พวกเขามีความอ่อนโยน อ่อนไหว รักสัตว์และรักสิ่งแวดล้อมมากๆ เลยนะ

จริงๆ แล้วเหตุผลแค่นี้อาจจะยังน้อยไปถ้าให้พูดถึงความน่าหลงใหลของหนุ่มนักเดินทาง เพราะพวกเขายังมีอีกหลายอย่างให้เราค้นหา

ว่าแล้ว เราก็ไปตกหลุมรักหนุ่มนักเดินทางกันดีกส่าเนอะ

Leave A Reply

Navigate