Eat

Nha Trang

เปิดประสบกราณ์ใหม่ เส้นทางใหม่ ญาจางเวียดนามใต้
วันนี้ขอนำเสนอจุดเช็คอินใหม่ เรียกได้ว่าใหม่ถอดด้ามกันเลยละ ไปตำกันเร็ว กับเมืองริมหาด ทะเลใสและสวยมาก ที่เที่ยวเพลินตา อาหารทะเลสดและฟินมาก
ที่ญาจางเวียดนามใต้

Ocean Park Hongkong

สิ่งหนึ่งสำหรับคนขี้เที่ยวทุกคนต้องมีคือ การวางแผนการเที่ยวให้ดี เลือกที่พัก เส้นทางการเดินทางที่ประหยัดค่าใช้จ่ายเรา และพอมีเงินเหลือก็ช้อปเพิ่มได้
มากกว่าที่แพลนไว้ตอนแรก ถือเป็นการเที่ยวแบบจุกๆ แต่สบายใจ

Devasom Hua-Hin Resort

สำหรับมนุษย์เงินเดือนแบบเราๆ ถ้าอยากไปเที่ยวสัก 2-3 วันเพื่อผ่อนคลายแล้ว หนึ่งสถานที่ที่ใกล้กรุงเทพ และถูกเลือกมากที่สุดก็คงจะเป็นหัวหิน เพราะที่หัวหินไม่ใช่แค่ทะเล แต่เต็มไปด้วยที่เก๋ๆ ชิคๆ มากมายแต่จะดีกว่ามั้ยถ้าเราจะอัพเกรดความชิคนี้ด้วยที่พักในสไตล์ Luxury Boutique เพื่อทำให้ความเก๋ความชิค ให้มันมีแต้มบุญเหนือกว่าใครๆ ที่ “เทวาศรม หัวหิน” ที่พักที่ติดทะเล บรรยากาศดีมาก ห้องพักโอ่งโถงกว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่ที่เด็ดไปกว่านั้นคืออาหารดีมาก มากซะจนอยู่กินครบ 3 มื้อได้ไม่เบื่อเลย

จันทบุรี “ทริปนี้ไม่มีพลาด”

เชื่อมั้ยว่า ที่จันทบุรี “ควยลิง” กินได้!!! “จันทบุรี ทริปนี้ไม่มีพลาด” ถ้าไปแบบคนขี้เที่ยว สวัสดีครับคนขี้เที่ยวทั้งหลาย ทั้งปวง อัลบั้มนี้ทำไปด้วยความหิว กระหายจริงๆ เพราะรูปส่วนใหญ่ผูกพันโยงใยไปกับของกิน ทั้งคาวหวาน เอาล่ะ… อัลบั้มรูปจันทบุรีครั้งนี้พิเศษไปกว่าครั้งไหนๆเพราะเอี๊ยะได้รับภารกิจอันยิ่งใหญ่ในฐานะตัวแทน บันทึกคนขี้เที่ยว ไปแข่งขันกับเพื่อนๆอีกหลายๆเพจ เพื่อเช็คอินและสำรวจแหล่งท่องเที่ยวในฐานะ เมืองต้องห้ามพลาด พลัส ของ ททท(การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย)

The Cafe Apartment @Hochiminh

“ไปโฮจิมินห์ไปทำอะไรวะ ถ้าแกเป็นวัยรุ่นฮิปๆ ชิคๆ คูลๆ แกจะไม่พูดอะไรแบบนี้” คนขี้เที่ยวกำลังจะชี้เป้าอพาร์ทเม้นท์ที่ชิคที่สุดในโลกตั้งอยู่ ณ นครโฮจิมินห์ เมืองเศรษฐกิจของเวียดนามใต้ อย่างที่รู้ๆกันดีว่า “เวียดนาม” เป็นประเทศที่คนไทยไปเยอะมาก เนื่องจากค่าครองชีพและการเดินทางที่ประหยัดและสะดวก วันนี้เราขอเอาจุดเช็คอินแห่งใหม่มาเล่าให้ฟัง The Cafe Apartment @ saigon ความชิคๆคูลๆของพาร์ทเม้นท์นี้อยู่ที่การนำคาเฟ่จำนวน 30 ร้าน ไปบรรจุอยู่ในบล็อกตึกเก่าสมัยสงครามเวียดนาม ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน

Navigate